Nắm bắt nhu cầu tưới cây, chăm sóc cây cảnh khác nhau của nhiều gia đình, chủ vườn cây. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu vòi tưới cây. Ngoài đa dạng về kiểu dáng còn đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Vì thế mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Vậy đâu là loại đầu vòi tưới cây được chọn mua nhất hiện nay? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tuoi-nuoc-cho-cay-dung-cach.jpg

Đầu vòi tưới cây đa tia có van xịt

Đây là một trong những loại đầu vòi tưới cây được nhiều chủ làm vườn yêu thích. Đặc điểm của sản phẩm này chính là có ván khóa đi kèm nhiều chế độ phun nước khác nhau. Vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể điều chỉnh chế độ tia tỏa, hạt nước mịn hay nhẹ…để dùng. Ngoài ra để tránh tình trạng rò rỉ nước và thuận tiện chọn người dùng. Đầu vòi nước tưới cây đa tia có van xịt còn được thiết kế thêm van khóa để đóng mở vòi dễ hơn.

Đầu vòi tưới cây dạng súng Precision

Nên mua loại đầu vòi tưới cây nào để dùng? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy mua ngay dạng súng Precision để dùng nhé. Loại đầu vòi này có thiết kế rất đẹp mắt và rất tiện lợi. Với thiết kế nút điều khiển tia nước nằm trên thân vòi giống như bộ phận bóp còi. Không những vậy, dạng súng Precision còn dễ dàng điều chỉnh chế độ tưới với áp lực mạnh hoặc thấp tùy chọn. Lựa chọn loại đầu vòi tưới này để dùng bạn còn yên tâm về chất lượng. Bởi vòi xịt được làm từ chất liệu nhựa – cao su ABS cao cấp có độ bền rất cao.

Đầu vòi tưới cây dạng súng Elegant Multifunction Pistol

Sở hữu thiết kế đẹp mắt đi cùng nhiều chế độ phun khác nhau, đầu vòi tưới cây dạng súng Elegant Multifunction Pistol được đánh giá rất cao. Ngoài sử dụng để tưới cây, bạn còn thể rửa xe hoặc rửa sàn khi muốn. Ưu điểm của loại đầu vòi tưới này là nút bấm tiện dụng. Cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh tia phun và tắt nước khi không dùng nhanh chóng. Trọng lượng sản phẩm chưa đến 115 gram, nên không làm bạn cảm giác cồng kềnh hay mỏi tay khi dùng.

C:\Users\hp\Desktop\voi-phun-dang-sung-elegant-multifunction-pistol-claber-9083-sl4.jpg

Đầu vòi tưới cây phun 4 chế độ Ergo-garden

Đầu vòi tưới cây phun 4 chế độ Ergo-garden cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người chọn mua. Sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao về thiết kế và chất lượng. Nhờ kết cấu vòi bao gồm các chi tiết khít với nhau, nên không gây ra tình trạng rò rỉ nước. Ngoài ra, người dùng còn thay đổi các chế độ tưới dễ dàng chỉ với thao tác xoay đầu vòi. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn nên mua đầu vòi tưới cây nào để dùng? Hãy đừng bỏ qua sản phẩm chất lượng đến từ Italy này nhé.

Đầu vòi tưới cây D81

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đúc nguyên khối chắc chắn, nên đầu vòi tưới cây D81 có độ bền rất cao khi sử dụng. Ngoài ra còn đảm bảo không xảy ra tình trạng rò rỉ nước trong quá trình tưới. Một trong những lý do, bạn nên mua sản phẩm này để dùng nữa chính là phần ống nối có 3 khớp nối. Cho nên, bạn có thể lắp vào cho mọi loại ông khác nhau dễ dàng khi muốn.

Lời kết

Trên đây là các loại đầu vòi tưới cây được nhiều người chọn mua sử dụng nhất hiện nay. Vì vậy bạn có thể tham khảo để mua sử dụng. Hoặc nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Công Cụ Tốt nhé. Là đơn vị chuyên cung cấp công cụ làm việc, làm việc uy tín nhất hiện nay nên bạn hoàn toàn khi mua đầu vòi tưới cây tại đây.