Minh Châu, nơi được ví như “viên ngọc ẩn” đang chờ ngày tỏa sáng giữa biển trong xanh, nơi đây sở hữu riêng cho mình cảnh quan thiên nhiên non sơ hữu tình đầy vẻ bình yên, lặng lẽ của chốn đảo xa. Gần đây, Minh Châu – Quan Lạn đang dần được nhiều du khách tìm đến tận hưởng cảnh quan nên thơ của thiên nhiên, không gian tĩnh mịch dường như chỉ nghe thấy tiếng sống vỗ rì rào êm ả của biển cả đem đến cho ta những phút giây đầy thư thái và dễ chịu.

Minh Châu – Quan Lạn ở đâu?

Nằm cách đất liền khoảng 11 hải lý về hướng Đông Bắc thuộc đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, xã Minh Châu sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên ban tặng đã và đang thu hút được ngày càng nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

kinh-nghiệm-đăng-ký-tour-du-lịch-đi-minh-châu

Đến đảo Minh châu – Quan Lạn thế nào?

Từ Hà Nội đến Minh Châu, đầu tiên bạn đi ô tô dọc theo cao tốc 5B đến cảng Vũng Đục hoặc cảng Cái Rồng thuộc tỉnh Quảng Ninh, thời gian đi khoảng 2h30’ – 3h đồng hồ. Từ đây, bạn đi tàu đến Minh Châu.

tau-go-di-minh-châu-minh-họa

Chi phí giá đi tàu gỗ đến Minh Châu – Quan Lạn

Nếu đi tàu gỗ bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan biển cả cùng vịnh Lan Hạ đẹp thơ mộng ngất ngây. Hiện nay có hai cảng là Vũng Đục và Cái Rồng cung cấp tàu gỗ đi Minh Châu qua các khung giờ: 07h00; 14h00

– Chi phí tàu gỗ Cái Rồng – Minh Châu: tàu gỗ xuất phát từ Cái Rồng sẽ cập bến cảng Quan Lạn, từ đây bạn tiếp tục đi xe điện đến Minh Châu giá 200.000đ nhé

+ Giá vé tàu gỗ từ Cái Rồng: 90.000đ/vé/lượt

– Chi phí đi tàu gỗ Vũng Đục – Minh Châu: từ Vũng Đục tàu sẽ đến thẳng cảng Minh Châu

+ Giá vé tàu gỗ từ Vũng Đục: 90.000đ/vé/lượt

Minh Châu với không gian thiên nhiên đẹp tựa chốn thiên thần, với dòng nước biển trong xanh cùng bờ cát trắng mịn tựa bông đầy êm dịu, mang đến cho những ai đi đến nơi này cảm giác bình yên, vắng lặng, bỏ lại sau tất cả mệt mỏi cùng áp lực của cuộc sống thường ngày.  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điểm đến du lịch đảo Minh Châu – Quan Lạn, hãy truy cập tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau để khám phá nhé !