Đầu tư vào bất động sản là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên để đem lại lợi nhuận cao và tránh được các rủi ro, bạn cần tìm hiểu về dự án trước khi xuống tiền. Bên cạnh sự sôi động của thị trường bất động sản Sài Gòn hay Hà Nội thì bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay cũng có nhiều sự thay da đổi thịt. Sự ra mắt của dự án Habana Island Novaland đã tạo nên cơn sốt đối với các nhà đầu tư. Vậy tại sao bạn nên đầu tư dự án này? Cơ hội sinh lời từ Habana Island Novaland?.

C:\Users\hp\Desktop\dien-tich-habana-island-novaworld-ho-tram-dot-1.jpg

Habana Island Novaland và những điều bạn nên biết

Habana Island Novaland là một trong những phân kỳ của NovaWorld Hồ Tràm do Novaland làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 20,4ha và đang được khởi công xây dựng vào ngày 28/12/2020. Dự kiến năm 2023 sẽ đi vào quá trình hoàn tất và bàn giao sổ hồng cho khách hàng.

Hiện nay dự án đang tiếp tục mở bán với 438 sản phẩm khác nhau. Trong đó có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn từ shophouse, Villas cho đến biệt thự…Dự án được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch-nghỉ dưỡng-giải trí-mua sắm hàng đầu tại Vũng Tàu.
Những lý do bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư dự án Habana Island Novaland

Tại sao bạn nên đầu tư dự án Habana Island Novaland ? Tất cả sẽ ngay sau đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

  • Habana Island Novaland sở hữu vị trí độc đáo là nơi giao thoa giữa biển Đông và sông Ray. Do đó tương lai, đây không chỉ là điểm check in cực đẹp của nhiều du khách mà khai thác cho thuê nghỉ dưỡng.
  • Là một trong những phân kỳ đẹp nhất của NovaWorld Hồ Tràm, cho nên dự án thừa hưởng tất cả mọi tiện ích đảng cấp. Bao gồm tổ hợp khách sạn năm sao, hồ bơi cho đến công viên nước…Chính vì vậy thu hút rất nhiều dân cư đến sinh sống.
  • Habana Island Novaland có khả năng liên kết vùng nhanh chóng. Vì thế rất thuận lợi nếu bạn sinh sống tại đây. Và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, cũng như tính pháp lý của dự án bởi Habana Island Novaland do Novaland làm chủ đầu tư.
  • Đặc biệt vị trí của dự án còn rất gần với các khu du lịch nổi tiếng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho Habana Island Novaland trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại bậc nhất.
C:\Users\hp\Desktop\SINGLE-VILLAS.jpg

Tìm hiểu về các sản phẩm Habana Island Novaland

Với lợi thế từ vị trí, Habana Island Novaland chính là dự án rất có tiềm năng phát triển. Vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm nào để sở hữu? Sau đây là các sản phẩm tại dự án đang được mở bán hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Semi detached

  • Diện tích: 6mx14m, 7mx14m, 8mx13m, 8mx14m

Single Villa

  • Diện tích: 9mx14m, 12mx14m

Shophouse

  • Diện tích 7mx10m, 7mx14m

Boutique Hotel

  • Diện tích: 9mx14m

Mansion

  • Diện tích: 15mx30m

Mỗi sản phẩm sẽ có diện tích mặt bằng khác nhau, cho nên mức giá sẽ có sự chênh lệch. Do đó nếu bạn muốn xem và nhận báo giá chi tiết nhất, hãy truy cập ngay vào  https://shophouse.vn/habana-island/. Tại đây chúng tôi luôn cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến dự án.

Tạm kết

Với lợi thế từ vị trí, Habana Island Novaland chính là dự án rất tiềm năng. Không chỉ thích hợp để ở, còn thuận tiện khi cho thuê hay kinh doanh. Do đó với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn yên tâm hơn khi xuống tiền đầu tư. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của dự án, bạn có thể liên với chúng tôi theo:

  • Habana Island – NovaWorld Hồ Tràm