Tủ điện phân phối tổng MSB là một trong những loại tủ điện được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về Tủ điện phân phối tổng MSB? Nên mua sản phẩm ở đâu để yên tâm về chất lượng? Đứng trước quá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị đóng ngắt trên thị trường. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ vô cùng bối rối khi muốn mua sản phẩm. Do đó những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\8793-1785685-960x640.jpg

Tủ điện phân phối tổng MSB là gì?

Tủ điện phân phối tổng MSB là gì? Đây chắc chắn là điều mà nhiều người mua rất quan tâm. Loại tủ này hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng. Cho nên, bạn dễ dàng bắt gặp nó. Vì vậy để hiểu hơn về loại tủ này những chia sẻ dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

  • Tủ điện phân phối tổng MSB hay còn được gọi với tên tiếng anh là Main Distribution Switchboard. Đây là loại tủ điện thường được lắp đặt sau các trạm hạ thế. Chức năng chính của Tủ điện phân phối tổng MSB chính là đóng cắt và bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Nhờ đó, trong quá trình hoạt động luôn đảm bảo sản xuất cũng như an toàn cho người dùng.

Cấu tạo của Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện phân phối tổng MSB gồm có những bộ phận nào? Nếu bạn không phải là dân trong nghề khi nhìn vào tủ điện sẽ thấy vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, cấu tạo của Tủ điện phân phối tổng MSB cũng khá đơn giản. Sau đây là các bộ phận của tủ điện bạn nên biết.

  • Vỏ tủ điện được làm từ thép mạ kẽm và được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài, nên có độ bền rất cao khi sử dụng.
  • Ngoài vỏ tủ còn có các bộ phận khác như nắp tủ điện và mặt hông, mặt sau của tủ điện. Các bộ phận này có thể tháo ra, cho nên giúp bạn dễ dàng khi muốn lắp đặt hay bảo trì.
  • Tủ điện phân phối tổng MSB thường được thiết kế với nhiều ngăn khác nhau. Tùy vào thiết kế mỗi ngăn sẽ giữ các chức năng khác nhau.

Hiện nay Tủ điện phân phối tổng MSB được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình công nghiệp. Và được xem là một thành phần không thể thiếu trong mạng phân phối điện.

C:\Users\hp\Desktop\26002-msb-ngang.jpg

Mua Tủ điện phân phối tổng MSB ở đâu?

Đứng trước vô số các địa chỉ cung cấp Tủ điện phân phối tổng MSB như hiện nay. Để yên tâm về hiệu quả sử dụng và độ bền của sản phẩm khi dùng. Việc tìm mua tủ điện tại các đơn vị bán hàng uy tín rất quan trọng. Vậy nên mua Tủ điện phân phối tổng MSB ở đâu?

  • Max Electric VN tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt và cung cấp Tủ điện phân phối tổng MSB uy tín nhất hiện nay. các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao và đảm bảo giá thành tốt. Cho nên, mọi nhu cầu của bạn về tủ điện hoàn toàn yên tâm.
  • Mua Tủ điện phân phối tổng MSB tại Max Electric VN, khách hàng còn nhận ngay chính sách bảo hành dài hạn. Nhờ đó tránh được mất tiền oan do sản phẩm bị hỏng hay lỗi. Đó chính là lý do, nhiều năm qua Max Electric VN luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lời kết

Tủ điện phân phối tổng MSB có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Ngoài dễ dàng lắp đặt, còn mang đến sự an toàn cho người dùng. Nhờ làm từ chất liệu cao cấp và chống rò rỉ điện tốt. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua Tủ điện phân phối tổng MSB để dùng hãy đến ngay Max Electric VN. Hoặc truy cập ngay website https://maxelectric.vn/, để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá sản phẩm chính xác nhất nhé.