Thịt heo đông lạnh được rất nhiều chị em nội trợ lựa chọn. Vậy thịt heo nhập khẩu có đảm bảo ATVSTP không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, việc tìm hiểu quy trình sản xuất thịt heo đông lạnh rất quan trọng. Do đó nếu bạn đang băn khoăn về điều này, hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây của Hưng Gia nhé. 

C:\Users\hp\Desktop\apqvm2aborGT_AH2cGgTh3K5gnmMjbJK-AYdboijahc.jpg

Tại sao thịt heo đông lạnh được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh thịt heo đông lạnh còn có thịt heo nội địa. Vậy tại sao loại thịt nhập khẩu này lại được ưa chuộng đến vậy? Những thông chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

 • Thịt heo đông lạnh được giết mổ theo quy trình hiện đại và luôn đảm bảo các vấn đề vệ sinh thực phẩm. Cho nên giúp bạn yên tâm về chất lượng thực phẩm.
 • Ngoài ra, thịt heo sau khi giết mổ sẽ được cấp đông ngay nên giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Đồng thời còn giữ được các chất dinh dưỡng ban đầu của thịt heo.
 • Thịt heo đông lạnh được giết mổ từ những con heo khỏe mạnh và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong chăn nuôi. Vì vậy thịt heo nói không với chất tăng trọng, thuốc kháng sinh.
 • Thịt heo đông lạnh luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt luôn có thời gian sử dụng in rất rõ trên bao bì sản phẩm.
 • Một trong những lý do nhiều người lại chọn mua thịt heo đông lạnh nữa chính là giá thành. So với thịt heo nội địa thì loại thịt này ngoài chất lượng, còn có giá rất bình ổn.

Quy trình sản xuất thịt heo đông lạnh bạn nên biết

Để giúp bạn yên tâm hơn về việc có nên dùng thịt heo đông lạnh không, việc tìm hiểu quy trình sản xuất rất cần thiết. Do đó bài viết dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

 • Bước 1: Heo trước khi giết mổ sẽ được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Ngoài được tắm rửa sạch sẽ còn được nghe nhạc uống nước RO… 
 • Bước 2: Sau đó người ta sẽ tiến hành giết mổ theo quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo các vấn đề liên quan đến ATVSTP từ làm ngất, tháo tiết cho đến bóc móng…
 • Bước 3: Thịt heo sau khi giết mổ sẽ được đưa vào phòng lạnh để hạ thân nhiệt ở nhiệt độ -25 độ C trong vòng 10 phút.
 • Bước 4: Thịt heo được mang sang kho để bảo quản ở nhiệt độ -4 độ C trong vòng 24 giờ.
 • Bước 5: Thịt sẽ được đưa ra phá lóc để sơ chế -> Đưa thịt heo vào phòng cấp đông sâu hơn -45 độ C trong vòng 8 tiếng.
 • Bước 6: Cuối cùng người ta sẽ đem thịt heo đến phòng bảo quản ở nhiệt độ -22 độ C chờ ngày xuất khẩu.
C:\Users\hp\Desktop\mong-heo-sau.jpg

Thịt heo đông lạnh có đắt lắm không?

Thịt heo được sử dụng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau rất ngon, hấp dẫn. Do đó, nhu cầu sử dụng loại thực phẩm này rất lớn. Do đó lựa chọn thịt heo đông lạnh thay cho thịt heo nội địa được xem là giải pháp thích hợp. Vậy giá thịt heo đông lạnh có đắt không?

Hiện nay so với giá thịt heo nội địa thì loại thịt nhập khẩu này có giá rẻ hơn rất nhiều. Nguyên nhân là do không bị đánh thuế và số lượng nhập khẩu lớn nên hạ giá thành sản phẩm. Vì vậy đứng trước giá thịt heo trong nước tăng. Đây được xem là lựa chọn rất tuyệt vời của nhiều gia đình, quán ăn… Do đó nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để được báo giá chi tiết nhất.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thịt heo đông lạnh. Ngoài ra nếu bạn muốn mua thịt heo đông lạnh số lượng lớn hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn với chính sách giá hấp dẫn nhất. Đặc biệt, Hưng Gia còn nhận vận chuyển hàng đến tận tay bạn nhanh chóng nhất nữa nhé.