Hiện nay, việc sử dụng cổng xếp inox ngày càng trở nên phổ biến. Bởi đây là loại cổng tự động được làm từ chất liệu inox nên có khả năng chống hen gỉ tốt và chịu được các tác nhân từ môi trường. Cổng xếp inox có 2 loại được tin dùng là cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201. Vậy sự khác biệt giữa hai cổng xếp inox này là gì, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sự khác nhau giữa cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304 là gì?
Sự khác nhau giữa cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304 là gì?

Điểm chung giữa cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304

  • Cổng có chiều cao tiêu chuẩn là 1600mm và độ dày 0,45 – 0,8mm.
  • Cổng được làm từ chất liệu inox nên có màu sắc sáng bóng và chịu được các tác động từ môi trường như mưa nắng…
  • Cổng có hệ thống bánh xe chắc chắn và các kết cấu về thân cổng, phụ kiện đều như nhau. 

Điểm khác biệt giữa cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304

  • Cổng xếp inox 201 có thành phần crom ít nên khả năng chống chịu ăn mòn sẽ thấp hơn so với cổng xếp inox 304. 
  • Cổng xếp inox 201 tiếp xúc nhẹ với axit, muối và bề mặt inox thường rỗ. Trong khi cổng xếp inox 304 không tiếp xúc với axit, muối và có bề mặt mịn. 
  • Độ bền của cổng inox 201 thấp hơn so với cổng inox 304. 
  • Giá thành cổng inox 201 thấp hơn so với cổng inox 304. 
  • Inox 304 dễ gia công dát mỏng và có khối lượng riêng lớn hơn inox 201. Qua đó cho thấy cổng inox 201 có trọng lượng nặng hơn. 
  • Cổng xếp inox 201 ít kiểu dáng hơn so với cổng inox 304.
  • Lượng niken giữa 2 cổng xếp inox này cũng không giống nhau nên khiến cổng có sự khác biệt về độ bền, khả năng chịu lực…
Cổng xếp inox 201 có độ bền thấp hơn so với cổng xếp inox 304
Cổng xếp inox 201 có độ bền thấp hơn so với cổng xếp inox 304

Vũ Hoàng – Đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng tự động uy tín nhất tại TPHCM

Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu cổng tự động từ các nước phát triển trên thế giới như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Qua đó, đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cổng cũng như giá thành. 

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy, nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm cổng xếp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp bạn. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật còn tiến hành lắp đặt cổng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Vũ Hoàng là đơn vị cung cấp quy trình kiểm tra chất lượng cổng tự động nghiêm ngặt. Các sản phẩm tại đây luôn có tem mác rõ ràng và đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ cùng chế độ bảo hành dài hạn nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn hơn. 

Vũ Hoàng cam kết cung cấp và lắp đặt cổng tự động chính hãng
Vũ Hoàng cam kết cung cấp và lắp đặt cổng tự động chính hãng

Trên đây đã chia sẻ về sự khác biệt giữa cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304. Qua đó, để sở hữu cổng xếp chất lượng cao với đầy đủ tem mác rõ ràng thì bạn liên hệ với chúng tôi theo thietbitudong.net.vn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và báo giá các mẫu cổng xếp đẹp để dễ dàng lựa chọn hơn.