Nước uống trực tiếp, nước nấu ăn hàng ngày bị nhiễm bẩn sẽ khiến cơ thể mắc nhiều loại bệnh, sức khỏe suy yếu. Kiểm soát chất lượng nguồn nước sạch, an toàn là điều cần thiết. Nước được xử lý qua hệ thống màng lọc của thiết bị lọc kangaroo được Bộ y tế kiểm định chất lượng an toàn.

Hãng kangaroo không ngừng nghiên cứu, nâng cấp máy lọc nước đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của con người. Nước hydrogen tốt cho sức khỏe đã được chứng minh, thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng Việt. Máy lọc nước kangaroo 8 lõi có tạo ra nước hydrogen không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc đánh giá và chọn module máy kangaroo 8 cấp lọc chính hãng chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng nước kiềm – nước hydrogen cho sức khỏe

Thuật ngữ nước hydrogen/ nước kiềm/ nước alkaline được nhắc đến ngày càng nhiều trong công nghệ lọc và vấn đề chăm sóc khỏe con người. Nước hydrogen được phát minh tại Nhật, thông qua quá trình điện phân, tạo ra nước có kích thước phân tử nhỏ và độ kiềm từ 8-9 nằm trong tiêu chuẩn cho phép của bộ Y tế về nước uống trực tiếp an toàn.

Nước hydrogen đã được chứng minh hiệu quả chăm sóc sức khỏe rất tốt, được ứng dụng trong nhiều dòng máy lọc nước hiện nay.

  • Nước hydrogen có độ kiềm tính, có khả năng trung hòa acid, các gốc oxy hóa mạnh trong dạ dày, đường tiêu hóa. Sử dụng nước hydrogen có lợi cho người bị đau dạ dày, gặp vấn đề về đường tiêu hóa kho tiêu, ung thư đại tràng, dạ dày.
  • Nước hydrogen có tính khử cao, khử gốc tự do, gốc oxy hóa là nguyên nhân gây ung thư.
  • Nước hydrogen có kích thước siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thu khoáng chất, bù khoáng cho cơ thể. Giải pháp tăng cường thải độc và thanh lọc rượu bia, thuốc lá, hóa chất từ thức ăn tích tụ trong cơ thể.

Máy lọc nước kangaroo 8 cấp lọc cho nước kiềm như thế nào?

Với những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể, máy lọc nước kiềm được nhiều người dùng lựa chọn cho gia đình. Máy lọc kangaroo 8 cấp có chức năng tạo nước kiềm hay không?

Đặc điểm dòng máy kangaroo 8 cấp ứng dụng công nghệ màng lọc RO công nghệ mỹ, giải pháp lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn, virus đến 99.99%. Nguồn nước sau lọc RO chuẩn tinh khiết nhưng gần như không còn khoáng chất. Lõi lọc than hoạt tính thứ 5 tăng cường khử mùi, diệt khuẩn, vi nấm cho nước.

Máy kangaroo trang bị 3 cấp lọc chức năng tăng cường chất lượng nguồn nước:

  • Lõi số 6 là lõi hạt bóng gốm, tăng cường bức xạ hồng ngoại, tác nước thành các nguyên tử oxy và hydro có khả năng hấp thu tốt hơn.
  • Lõi lọc số 7 là lõi alkaline bổ sung độ kiềm cho nước, có tác dụng trung hòa acid tự do, gốc oxy hóa gây hại cho cơ thể.
  • Lõi số 8 là lõi đá maifan có tác dụng bổ sung khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Thông qua cơ chế 3 lõi chức năng, hydrogen, nước kiềm được bổ sung cho nước khoáng tinh khiết đầu ra. Giải pháp nước chất lượng, chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện, cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thiết bị lọc kangaroo được nâng cấp với nhiều lõi lọc chức năng, bổ sung khoáng chất tự nhiên, vi lượng cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, máy kangaroo 8 lõi lọc có bổ sung lõi Alkaline tăng cường hydrogen có lợi cho việc thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, chống oxy hóa, chống ung thư hiệu quả… Người dùng có thể an tâm sử dụng máy lọc nước kangaroo 8 cấp để bảo vệ sức khỏe các thành viên.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội