Giày nâng chiều cao giúp người thấp lùn hack dáng nhanh chóng, hiệu quả nhất. Các mẫu giày cao nam thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng cần được phối trang phục đúng cách để phát huy tối đa giá trị thẩm mỹ. Bạn không có nhiều kiến thức về thời trang, lo ngại việc kết hợp đồ không đẹp với giày tăng chiều cao nam.

Bạn băn khoăn nên chọn giày cao nam nào dễ phối trang phục nhất? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua giày tăng chiều cao nam dễ phối đồ, cho diện mạo bảnh bao, hack dáng tự nhiên nhất.

Tư vấn chọn mẫu giày cao nam phù hợp dễ phối đồ

Giày cao nam với thiết kế đặc biệt với phần đế bên trong có nhiều lớp lót để nâng đỡ cơ thể người dùng. Thiết kế giày cao cho nam giới không khác nhiều so với kiểu giày truyền thống. Mang giày cao nam cao cấp không gây bất tiện cho các quý ông, an toàn, êm chân khi di chuyển nhiều. 

Bên cạnh chất lượng và độ bền, thì mẫu mã giày cao nam cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Người dùng cần chọn mẫu giày nam phù hợp với trang phục, dễ phối trang phục khi làm việc hay đi chơi. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn chọn giày cao nam phối đồ dễ dàng:

  • Giày da nam nên chọn thiết kế đơn giản, ít chi tiết rườm rà trang trí. Chất liệu da trơn bóng hay da lì đều dễ phối đồ, nhưng bạn nên chọn da nâu, đen để kết hợp với nhiều trang phục hiệu quả. Mẫu giày loafer chất liệu da sang trọng phù hợp cho mọi lứa tuổi, dễ phối đồ đi làm, dự tiệc hay đi chơi.
  • Giày cao nam phong cách thể thao cần chú ý đến màu sắc. Các gam màu đen, trắng, với tone nhẹ dễ phối đồ, trang phục đời thường, cho các chuyến du lịch, dã ngoại…

Lưu ý khi mua giày cao nam an toàn, bền bỉ

Mua giày cao nam để đảm chất lượng, độ bền và tính an toàn khi sử dụng cần lựa chọn hàng chuẩn, chính hãng. Không nên mua giày nâng chiều cao cho nam giới với gái thành quá rẻ, không đảm bảo độ bền, kết cấu giày không chắc chắn. Lưu ý quan trọng khi chọn mua giày cao nam để đôi giày vừa vặn, sử dụng an toàn, bền bỉ:

  • Mua giày cao nam xuất khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu lớn. Giày cao nam chính hãng được sản xuất theo quy trình gia công chuẩn, vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng.
  • Chọn giày cao nam cần thử vừa chân, để chọn chuẩn size. Với người mới mang giày độn đế, nên chọn size giày thấp từ 5-7cm để đảm bảo an toàn. Không nên mang giày quá cao, gây khó chịu và bất tiện khi di chuyển.
  • Chọn giày cao nam chọn chất liệu êm, thân thiện với da chân. Các mẫu giày cao nam nhập khẩu được sản xuất với chất liệu da hoặc vải cao cấp sẽ an toàn cho chân người dùng.

Các mẫu giày cao nam được thiết kế với phần đế nâng đỡ giúp phái mạnh tăng chiều cao nhanh chóng, an toàn. Nhiều mẫu thiết kế giày cao nam đẹp mắt, thời trang đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc chọn những mẫu giày cao cho nam thiết kế basic, đơn giản để việc phối đồ trở nên dễ dàng hơn. Lưu ý, chọn mua giày cao nam chính hãng, nhập khẩu để đảm bảo chất lượng và độ bền tốt.