Tắc bồn cầu đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể thấy hậu quả nghiêm trọng này nếu không xử lý kịp thời. Mùi hôi thối bốc lên, nước tràn ra nhà vệ sinh, vi khuẩn hoành hành. Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Những lúc như thế, vệ sĩ HT01 chính là giải pháp cách làm thông bồn cầu tốt nhất. Khắc phục tắc nghẽn bồn cầu chỉ mất vài giây.

Hậu quả của việc thông tắc bồn cầu không kịp thời và không đúng cách

Tình trạng tắc bồn cầu là tình trạng xảy ra rất phổ biến. Nếu không tìm cách làm thông bồn cầu kịp thời, hiệu quả. Sẽ có rất nhiều bất cập xảy ra đối với cuộc sống của cả gia đình. Nhiều người chủ quan khi phát hiện dấu hiệu mới tắc. Không tìm cách xử lý kịp thời, để tình trạng càng nặng. Nhiều người lại sử dụng sai cách làm thông tắc bồn cầu. Khiến cho việc xử lý không những không hiệu quả, mà tình trạng lại càng nặng hơn.

Khi bồn cầu bị tắc, nếu bạn cứ cố sử dụng chúng tiếp tục trong nhiều ngày. Trường hợp xấu xảy ra thì sẽ gây hư hại toàn bộ hệ thống tự hoại của bồn cầu. Bạn sẽ phải trang bị lại toàn bộ với chi phí bỏ ra rất lớn.

Ống có thể bị vỡ, nguy cơ phải đục tường để làm lại đường ống sẽ không tránh khỏi. Do mùi hôi, chất bẩn bắn ra tung tóe khắp nơi.

Tắc bồn cầu còn khiến gia đình bạn phải chịu cảnh ô nhiễm nghiêm trọng. Mùi hôi thối khắp nhà, không có chỗ đi vệ sinh. Vi khuẩn gây hại phát triển, lây bệnh khắp mọi nơi. Khiến cho sức khỏe và tinh thần các thành viên giảm sút, mệt mỏi…

Những biểu hiện cho thấy bồn cầu đang bị tắc

Quan sát thấy các hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu sau. Bạn nhất thiết phải tìm ngay nguyên nhân và cách làm thông bồn cầu ngay:

  • Khi đi vệ sinh, xả nước mà thấy nước xuống từ từ và chậm. Đây là dấu hiệu ban đầu cho thấy bồn cầu đã bị tắc
  • Trường hợp nghiêm trọng hơn là khi đi vệ sinh xong, xả nước. Bạn thấy bồn cầu bị tắc cứng, không chảy xuống nữa
  • Một dấu hiệu nữa là từ bồn cầu phát ra những tiếng kêu ọc ọc khi xả nước. Hiện tượng này nếu chỉ xuất hiện từ 1 – 2 lần thì không có vấn đề gì. Có thể là do hiện tượng bồn cầu bị quá tải, chỉ bị nghẹt tạm thời và sẽ hết. Nhưng nếu xảy ra thường xuyên thì chắc chắn bồn cầu đã bị tắc.
  • Bồn cầu xuất hiện mùi hôi khi đã vệ sinh sạch sẽ. Nước thải bị trào ngược lên, lốc xoáy nước nhỏ.
  • Xung quanh đường ống có rất nhiều loài côn trùng bu bám. Ruồi, muỗi, gián gia tăng ngày càng nhiều…

HT01 – Giải pháp cách làm thông bồn cầu chỉ mất 10 giây

HT01 không chỉ được biết đến là chất tẩy mốc, tẩy ố vàng hiệu quả. Cách làm sạch xi măng trên nền đá hóa số 1 tại Việt Nam. Mà dung dịch này còn rất đa năng, mang đến giải pháp thông bồn cầu nhanh chóng. Đây là một tuyệt chiêu giúp đánh bay tắc nghẽn, vừa diệt khuẩn tốt. Thành phần hóa học đảm bảo an toàn cho da, thân thiện với môi trường. 

H+T01 đến từ thương hiệu nổi tiếng TVS Hà Nội với giải pháp tẩy, thông tắc cực mạnh. Được đánh giá là loại bột thông bồn cầu siêu đẳng cấp. Ngoài ra còn có tác dụng đặc trị ố, mốc trên quần áo, trên tường cũ. Là sản phẩm tẩy xi măng trên sàn nhà, giúp diệt khuẩn và khử trùng mọi không gian. HT01 hứa hẹn là một trợ thủ đắc lực. Mang lại cách làm thông bồn cầu, tẩy thông tắc cống, hiệu quả nhất. Giúp giữ gìn không gian sống luôn tươi mát và sạch khuẩn. Bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.