Hệ thống ICO được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là hình thức tài chính trong Cryptocurrency qua việc chào bán các token. Hiện hình thức tài chính này đang là xu hướng đầu tư mới của mọi người. Bởi nếu chúng ta hiểu rõ về ICO sẽ giúp nhanh chóng trở thành triệu phú và kiếm được rất nhiều tiền. 

Hệ thống ICO đang là xu hướng đầu tư mới được nhiều người lựa chọn

Giới thiệu đôi nét về Hệ thống ICO

ICO hay Initial Coin Offering là phương thức huy động vốn qua việc sử dụng các đồng tiền điện tử. Trong mỗi đợt bán, công ty thường phát hành số lượng nhất định các token. 

Sau khi họ nhận được vốn đầu tư phát triển thì nhà đầu tư tham gia sẽ nhận được các token và toàn quyền sở hữu nó. Đồng tiền trung gian trong hệ thống này thường là Bitcoin, Ethereum…

Phân biệt Hệ thống ICO và hệ thống IPO

Phân biệt Hệ thống ICOHệ thống IPO
Cách thức hoạt động Bán token để gây quỹ cho công tyThực hiện niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán 
Đối tượng tham gia Các công ty start upCác doanh nghiệp đã thành lập và hoạt động được 1 thời gian 
Quyền sở hữu Chỉ sở hữu một đơn vị tiền tệ và phục vụ trao đổi, mua bánSở hữu cổ phiếu 
Quy định quản lý chủ sở hữuKhông cần tuân thủ giao thức pháp lý nàoBắt buộc phải tuân theo pháp lý của Chính phủ
Quy trình Đơn giản và có thể khởi động bất cứ khi nàoQuy trình diễn ra phức tạp vì có sự quản lý chặt chẽ bởi chính phủ.
Ranh giới Không phân biệt rõ ranh giới Phân biệt rõ ràng giữa 3 bên 
Lợi nhuận Nhà đầu tư sẽ nhận được số tiền ảo và giá có thể tăng lên nhờ sự tin tưởng vào dự án Nhận được cổ tức từ công ty.

Hệ thống ICO bán token để gây quỹ cho công ty

Bật mí về quy trình đầu tư Hệ thống ICO 

Quy trình đầu tư Hệ thống ICO gồm 5 bước sau:

  • Tìm danh sách dự án ICO qua diễn đàn, trang web uy tín để đầu tư. 
  • Đánh giá dự án ICO và chọn dự án tiềm năng nhất.
  • Tiến hành mở tài khoản giao dịch và mở ví riêng để tham gia vào ICO. Bởi nếu không bạn sẽ khó kiểm soát khoá riêng các tài khoản. 
  • Mua ICO theo hướng dẫn từng bước mà các ICO cung cấp. Trước hết, bạn sẽ vào website của dự án rồi lấy địa chỉ ví của ho. Sau đó, bạn hãy chuyển số ETH mà bạn muốn đầu tư từ ví nhé!
  • Bảo vệ token của mình luôn được an toàn trong việc lưu trữ trong ví riêng của mình. 

Tại sao nên đặt Dịch vụ listing coin tại Pi Solution?

  • Pi Solution là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ listing coin có tiếng trên thị trường. Nên đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và quy trình làm việc. 

Pi Solution là điểm đến lý tưởng cho mọi người khi đặt Dịch vụ listing coin

  • Pi Solution sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giỏi phân tích, đánh giá. Qua đó sẽ đưa ra các giải pháp công nghệ tối ưu và chọn được sàn giao dịch phù hợp với mã thông báo của bạn. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả giao dịch và tăng cơ hội kiếm tiền hơn. 
  • Các bạn còn nhận được phí dịch vụ đặc biệt và nhận được các phần thưởng dưới tài khoản MM vĩnh viễn. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về Hệ thống ICO. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về hệ thống này để có thể trở thành triệu phú khi đầu tư vào dự án có tiềm năng. Đừng quên hãy truy cập vào pisolution.co để cập nhật thêm nhiều tin tức hay liên quan tới ICO hay IPO nhé!