Đùi gà góc tư đông lạnh sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Đó là thịt săn chắc, dai, chứa nhiều đạm và có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Nên nhu cầu mua đùi gà này ở nước ta ngày càng tăng cao. 

Vậy các yếu tố tác động tới giá đùi gà góc tư này là gì, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới giá Đùi gà đông lạnh trong bài viết dưới đây nhé!

Các cách có được bảng báo giá Đùi gà góc tư đông lạnh hiệu quả

Có 3 cách nhận được bảng báo Giá Đùi gà góc tư đông lạnh:

  • Tham khảo giá Đùi gà đông lạnh ở trên mạng. Với cách này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian mà nhận được kết quả báo giá đùi gà nhanh. Các bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh. So sánh, phân tích chính sách đi kèm để chọn được bảng báo giá đùi gà cạnh tranh nhất. 
  • Gọi điện hỏi giá qua số điện thoại hotline của nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh. Lúc này, nhân viên sẽ cung cấp về giá Đùi gà đông lạnh và chia sẻ một số thông tin hay về chúng. Chẳng hạn như đặc điểm, cách chế biến…
  • Đến trực tiếp đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh để nhận được báo giá chính xác. Ngoài ra, tại đơn vị này, bạn còn được kiểm tra Đùi gà đông lạnh. Đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên và xem xét chính sách hậu mãi để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

Giá Đùi gà góc tư đông lạnh phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều bảng báo giá Đùi gà góc tư đông lạnh. Điều này đã làm cho người tiêu dùng ngạc nhiên không biết tại sao có sự chênh lệch như thế? Dưới đây sẽ chia sẻ các yếu tố tác động tới giá Đùi gà đông lạnh để mọi người có thể lý giải được câu hỏi trên. 

  • Thời điểm mua đùi gà góc tư: Nếu bạn mua đùi gà vào thời điểm có chương trình khuyến mãi, lễ tết thì giá đùi gà đông lạnh sẽ thấp hơn các thời điểm khác trong năm. 
  • Số lượng đặt mua đùi gà góc tư: Bạn càng đặt mua đùi gà với số lượng lớn thì hiển nhiên sẽ nhận được mức giá cực ưu đãi so với chỉ mua vài cái. 
  • Đơn vị cung cấp đùi gà đông lạnh: Hầu hết những đơn vị uy tín thường cung cấp bảng giá đùi gà công khai, minh bạch. Trong khi đó, những cơ sở mới thành lập thường cung cấp giá đùi gà siêu rẻ để thu hút nhiều khách hàng. 
  • Nước sản xuất đùi gà đông lạnh: Đùi gà nhập khẩu từ Mỹ sẽ có giá cao hơn so với đùi gà từ Úc. 

Chính sách cam kết Đùi gà góc tư đông lạnh của Zin Food

  • Đùi gà đông lạnh đạt chuẩn chất lượng, có màu tự nhiên và được cấp đông theo công nghệ hiện đại. 
  • Đùi gà được nhập khẩu chính ngạch, có xuất xứ rõ ràng và hoá đơn VAT đầy đủ. 
  • Cam kết giao Đùi gà góc tư đúng số lượng, đúng hẹn và hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng. 

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới giá Đùi gà góc tư đông lạnh. Qua đó, tuỳ vào chính sách kinh doanh, số lượng đặt mua mà giá Đùi gà đông lạnh sẽ khác nhau. 

Để có thể mua được đùi gà với số lượng lớn, cách tốt nhất là bạn hãy truy cập vào zinfood.com. Đây là đại lý cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu nước ta mà các nhà hàng không nên bỏ qua. Tin rằng những đùi gà chuẩn chất lượng tại đây sẽ giúp nhà hàng bạn thu hút được nhiều thực khách hơn.