Thiết kế lịch bloc không chỉ đơn giản là xem thời gian, ngày tháng. Mà ấn phẩm mày được đánh giá như một cuốn cẩm nang để giới thiệu doanh nghiệp. Thay vì phải tốn rất nhiều tiền cho các chi phí quảng cáo truyền thông. In lịch bloc giá rẻ là cách để doanh nghiệp đưa dịch vụ/  sản phẩm đến gần khách hàng. Một cuốn bloc lịch đẹp chính là vũ khí lợi hại nhất trong kinh doanh.

Giá trị của lịch bloc

In lịch bloc giá rẻ là nhu cầu không thể thiếu của con người trong mỗi dịp tết đến. Lịch bloc sở hữu một kiểu dáng ấn tượng, được đầu tư trong thiết kế. Tạo ra những mẫu mã độc đáo và đầy ý nghĩa. Toàn bộ cuốn lịch là 365 hình ảnh tương ứng với 365 tờ lịch. Bloc được gắn vào bìa lịch cứng, khánh treo vô cùng bắt mắt. Sản phẩm hiển diện ở phòng làm việc, phòng khách khiến cho kiến trúc căn phòng càng được tôn vinh.

Hầu hết các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều đặt lịch bloc làm quà biếu tặng. Tạo nên giá trị thương hiệu, quảng cáo cho thương hiệu mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Khách hàng, đối tác cũng từ đó cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp tới họ. Mong muốn sẽ gắn bó lâu dài và tiếp tục phát triển mối quan hệ bền chặt. Có thể nói đây là sợi dây vô hình tạo nên sự gần gũi và thân thiết hơn.

Lịch bloc giá rẻ có phải chất lượng cũng rẻ?

Có nhiều quan niệm xoay quanh vấn đề in lịch bloc giá rẻ. Một bộ phận khách hàng cho rằng, không nên mua lịch giá rẻ. Bởi chất lượng kém, hàng bị lỗi hoặc thanh lý. Một bộ phận lại hướng đến lịch giá rẻ ở những xưởng in lịch tận gốc. Nên giá thành luôn luôn rẻ so với giá bán ngoài thị trường. Cả hai quan niệm này đều có cơ sở. 

Trên thực tế, chất lượng luôn tỷ lệ thuận với giá cả. Sẽ không có chuyện bỏ ra số tiền ít ỏi lại sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt, đẳng cấp. Bloc lịch giá rẻ ở đây chỉ có thể chiết khấu qua đặt hàng số lượng lớn. Lựa chọn đúng địa chỉ in lịch trực tiếp chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn so với những đơn vị trung gian.

Tuy nhiên không hiếm những đơn vị cung cấp lịch bloc sở hữu chiêu bài siêu rẻ. Những lời quảng cáo, mời gọi hấp dẫn với mức giá quá hời. Nhưng chất lượng bên trong thì chắc chắn không đảm bảo. Vì vậy đừng vội vàng quyết định sẽ dẫn đến “tiền mất tật mang”. Giá cực rẻ chỉ có thể là chất lượng bản in quá thấp. Sử dụng công nghệ in lỗi thời nên đủ để trang trải chi phí thiết kế. Tốt nhất hãy chọn đơn vị in lịch bloc giá rẻ uy tín. Giá không quá thấp so với mặt bằng chung, nên test chất lượng trước để an tâm hơn.

In lịch bloc giá rẻ, chất lượng chỉ có tại Hồng Đăng

Thiết kế, in ấn lịch bloc giá rẻ có thể nói là một trong những giải pháp Marketing tốt. Nâng cao tính chuyên nghiệp và tạo sự tin cậy hơn trong mắt khách hàng, đối tác. Việc tìm địa chỉ sản xuất lịch chuyên nghiệp như Hồng Đăng sẽ giúp biến mong ước thành sự thật. Hồng Đăng là một trong những công ty thiết kế, in lịch nổi tiếng trên thị trường. Trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong suốt thời gian qua. 

In lịch bloc giá rẻ tại https://inhongdang.vn/in-lich-block luôn mang đến ấn tượng khác biệt trong từng mẫu thiết kế. Với vô vàn gói ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn. Đảm bảo mang lại ấn phẩm đồng bộ hóa từ màu sắc, hình ảnh sắc nét, bố cục hài hòa. Mọi thứ đều hoàn hảo và ấn tượng nhất trong mắt khách hàng.