Quạt thông gió công nghiệp với tác dụng lưu thông không khí, hút ẩm… cho nên được lắp đặt rất nhiều trong các nhà xưởng, kho hàng. Nhờ có thiết bị này mà máy móc cũng như con người lao động sẽ được bảo vệ tốt nhất trước tác động của nhiệt độ cao, mùi hôi nhiên liệu sản xuất. Vậy bạn đã biết gì về các ưu điểm nổi bật của Quạt thông gió công nghiệp? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy theo dõi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Quạt thông gió công nghiệp giúp lưu thông không khí

Lắp đặt quạt thông gió công nghiệp để dùng mang đến lợi thế cho người sử dụng. Ngoài khả năng lưu thông không khí, thiết bị còn hút không khí giàu oxy để mang đến cho bạn không gian thông thoáng, mát mẻ hơn. Đó chính là lý do các khu vực nhà xưởng, kho hàng hay khu công nghệ luôn lựa chọn lắp đặt quạt thông gió công nghiệp để dùng.

Giảm nguy cơ ô nhiễm với Quạt thông gió công nghiệp

Môi trường không khí tại các nhà xưởng, khu công nghiệp…luôn khiến bạn chịu áp lực rất lớn. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe làm giảm năng suất lao động. Vì vậy với tính năng lưu thông không khí, quạt thông gió công nghiệp có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm nguy cơ ô nhiễm do khói, bụi, chất khí hóa học…gây ra. Nhờ đó không gian làm việc của người lao động sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Quạt thông gió công nghiệp có khả năng giảm độ ẩm trong không khí

Một trong những lợi thế khi bạn sử dụng quạt thông gió công nghiệp phải kể đến, chính là khả năng giảm độ ẩm không khí rất tốt. Vì vậy ngoài sử dụng làm mát cho nhà ở, quạt thông gió công nghiệp còn được lắp đặt tại các nhà xưởng, nhà kho. Ngoài hạn chế được sự gia tăng của nấm mốc, vi khuẩn có hại còn bảo vệ tốt cho máy móc.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.png

Tiết kiệm chi phí tối đa nhờ sử dụng Quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

Đối với chủ doanh nghiệp chi phí đầu tư trang thiết bị làm mát luôn là vấn đề rất được quan tâm. Vì vậy lựa chọn quạt thông gió công nghiệp vô cùng phù hợp. So với các loại quạt thông gió cùng loại trên thị trường, thiết bị tiêu hao năng lượng rất ít. Cho nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 60% điện năng. Đó chính là lý do bạn không thể bỏ qua quạt thông gió công nghiệp.

Quạt thông gió công nghiệp chịu được áp lực rất lớn

Quạt thông gió công nghiệp thường được thiết kế với công suất mạnh mẽ và lưu lượng gió lớn. Và để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như không bị hỏng do nhiệt độ quá lớn, thiết bị được làm từ vật liệu cao cấp. Bên cạnh đó motor 100% lõi đồng và được sơn tĩnh điện bên ngoài. Vì vậy trước tác động của nhiệt độ, không khí… quạt thông gió công nghiệp vẫn hoạt động rất bền bỉ và chịu được áp lực rất lớn.

Giá thành không quá cao

Việc xây dựng hệ thống làm mát khép kín cho nhà xưởng có quy mô lớn rất tốn kém. Vì thế lựa chọn quạt thông gió công nghiệp được xem là giải pháp tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp. Với chi phí đầu tư thấp và không mất nhiều thời gian lắp đặt. Để yên tâm thiết bị hoạt động tốt và ổn định, bạn hãy đến ngay Hưng Đức Phát nhé.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu bạn cần mua Quạt thông gió công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng, hãy liên hệ ngay với Hưng Đức Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp, máy lạnh di động KSA, quạt thông gió Dasin…uy tín nhất thị trường hiện nay.