Bạn kinh doanh khách sạn? Ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì thiết kế khách sạn có vai trò rất quan trọng giúp khách hàng của bạn đông khách hơn. Do đó nếu xây dựng khách sạn, việc tìm đúng đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp rất cần thiết. Ngoài thiết kế họ sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp nhất. Vậy đâu là các phong cách kiến trúc khách sạn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bài viết sau đây bạn hãy cùng hoikientruc.com để tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed (1).jpg

Kiến trúc khách sạn phong cách hiện đại

Đây là một trong những phong cách kiến trúc được nhiều chủ khách sạn lựa chọn. Do đó nếu diện tích đất bạn mua để thi công quá hẹp, lựa chọn phong cách này rất thích hợp. Các mẫu nhà theo phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại có ưu điểm dễ dàng thi công. Ngoài ra còn không mất quá nhiều thời gian thi công, trong khi đó vẫn đảm bảo được các đường nét sang trọng của kiến trúc. Nhờ đó mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi ghé lại nghỉ ngơi.

Kiến trúc khách sạn phong cách cổ điển

So với thiết kế kiến trúc nhà nghỉ phong cách hiện đại thì phong cách này hình thành từ lâu. Với nguồn gốc từ nền văn hóa Hy Lạp, cho nên các thiết kế kiến trúc phong ccahs này thường chú trọng đến sự đối xứng và bố cục không gian… Vì vậy nếu bạn muốn khách sạn của mình tạo ấn tượng riêng với khách hàng, hãy lựa chọn phong cách kiến trúc này nhé. 

Kiến trúc khách sạn phong cách tân cổ điển

Có nguồn gốc từ Châu Âu thế kỉ 18,19, các thiết kế theo phong cách tân cổ điển luôn tạo ấn tượng lớn đối với người nhìn. Các thiết kế theo phong cách này, thường chú trọng đến sự cân đối. Và đối với các chi tiết rườm rà thường bị lược bỏ, để đảm bảo sự hài hòa. Do đó khách sạn thiết kế theo phong cách này sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác tuy cũ nhưng lại vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên để mang đến công trình như bạn mong muốn, chúng ta cần tìm đúng đơn vị thiết kế uy tín nhất.

C:\Users\hp\Desktop\5.jpg

Kiến trúc khách sạn theo phong cách Pháp

Nếu bạn đang băn khoăn nên xây dựng khách sạn theo phong cách nào, hãy đừng bỏ qua phong cách kiến trúc này nhé. Hướng đến không gian dành cho tầng lớp quý tộc, cho nên thiết kế kiến trúc khách sạn theo phong cách khách Pháp vô cùng sang trọng, hoành tráng. Vì vậy, nó khiến khách hàng khi vừa đặt chân vào đã choáng ngợp. Do đó nếu bạn rủng rỉnh về tài chính và muốn sở hữu khách sạn hoàn toàn khác biệt với những khách sạn khác. Hãy đừng bỏ qua phong cách kiến trúc này nhé.

Kiến trúc khách sạn theo phong cách Châu Âu

Kiến trúc khách sạn theo phong cách Châu Âu là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển xen lẫn hiện đại. Chính vì vậy khách sạn xây dựng theo phong cách này luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời thu hút người nhìn ngay lần đầu vừa nhìn thấy. Tuy nhiên muốn khách sạn của bạn khác biệt với những khách sạn khác. Ngoài ra còn thu hút khách hàng thì bạn cần tạo ra điểm nhấn riêng. Do đó, bạn nên tìm đến các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ.

Lời kết

Trên đây là các phong cách thiết kế kiến trúc khách sạn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Do đó nếu bạn có ý định xây dựng khách sạn để kinh doanh, có thể tham khảo để lựa chọn. Hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế kiến trúc, nội thất hãy liên hệ ngay với hoikientruc.com để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé.