Tăng lượt xem các video trên YouTube là cách để đánh giá chất lượng video và đưa video lên top. Làm thế nào để đảm bảo thăng hạng tốt nhất cho các video của mình? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tăng view YouTube dễ dàng thông qua những cách tối ưu ở nội dung bên dưới.

Chú trọng tối ưu hóa Video

Tối ưu hóa từ tiêu đề, mô tả video, thẻ tag bên dưới mỗi video. Những kỹ thuật SEO Video này của bạn sẽ được YouTube đánh giá cao và trả kết quả đến người xem tốt hơn. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để bám sát thuật toán của YouTube. Hãy đảm bảo những nội dung trên của bạn đều chứa từ khóa bên dưới mỗi thông tin nhé.

Làm thế nào để tăng view YouTube nhanh chóng nhất hiện nay

Chú trọng tiêu đề

Tiêu đề của bạn phải hướng đến nội dung của video. Người xem khi chưa xem hết video của bạn sẽ chẳng thể đánh giá được nội dung. Vì thế các bạn phải thông qua tiêu đề để hứa hẹn với người xem những nội dung có giá trị. Chỉ như vậy mới thuyết phục được những cái nhấp chuột nhanh chóng.

Hình ảnh thu nhỏ của video

Khi tiêu đề đã mang đến một sự tác động lớn. Kết hợp với hình ảnh thu nhỏ đầy sức thuyết phục thì 90% người xem sẽ click vào video của bạn. Chúng như là một lời kêu gọi kích thích hành động nhấp chuột nhiều nhất. Người xem thoạt nhiên có thể đánh giá chất lượng video có chất lượng cao khi bạn đầu tư vào hình ảnh thu nhỏ này. Tốt nhất không nên dùng hình ảnh hiển thị ngẫu nhiên từ các tính năng của Google.

Sử dụng những con số cụ thể, ấn tượng

Các video khiến người xem ở lại đến tận cuối cùng thường là những video có những con số thống kê rõ ràng. Người xem bị thuyết phục sâu sắc hơn với những dữ liệu cứng, những con số đã được kiểm chứng. Khoa học cũng nghiên cứu những con số thường có sức hấp dẫn lớn khi bạn đưa vào các video hay nội dung bài viết. Khám phá được mức độ đặc biệt của những con số và kết quả cụ thể bạn không nên bỏ qua những hành động này nhé. Đây là một trong những kỹ thuật để bạn xây dựng video và thúc đẩy tăng view YouTube tối ưu nhất.

Làm thế nào để tăng view YouTube nhanh chóng nhất hiện nay

Thu hút sự tò mò của người xem

Khoa học đã nghiên cứu và kết luận rằng con người là những sinh vật có mức độ tò mò rất cao. Họ thích khám phá mọi thứ và soi xét những thứ mình nghi ngờ. Mong muốn được hiểu biết hoặc khám phá những bất ngờ trong đầu của mình khiến họ dẫn đến các hành động di chuyển, xem, mổ xẻ vấn đề… Trong video cũng vậy, nếu bạn kích thích được trí tò mò của người xem thì đến 80% cú nhấp chuột sẽ thuộc về video của bạn. Điều này giúp tỷ lệ tăng view YouTube sẽ ở một mức cao hơn.

Chọn các thời gian đăng khoa học

Thời gian đăng video không phải là ngẫu nhiên mà phải nghiên cứu hành vi của những người sử dụng YouTube. Mỗi video thuộc một lĩnh vực khác nhau sẽ có một thời gian đăng thích hợp. Các bạn nên nghiên cứu và chọn các mốc thời gian đăng lý tưởng nhé. Chẳng hạn như sản phẩm âm nhạc nên up sau 9h tối, video thiếu nhi nên đăng sau 5h chiều, video về nội trợ nên đăng vào buổi trưa hoặc tối muộn…

Những cách tăng view YouTube mà chúng tôi cung cấp này hy vọng đã mang đến lợi ích cho quý vị và các bạn. Chúng tôi chuyên SEO Video YouTube và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những khóa đào tạo tối ưu video, cung cấp dịch vụ SEO YouTube sẽ được cập nhật liên tục để hỗ trợ các bạn tối ưu hóa các video và kênh YouTube của mình tốt nhất.