Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên thanh tịnh đem lại cho du khách những trải nghiệm khó phai. Hằng năm, mỗi khi có khóa tu, dịp lễ hội hay cả những ngày thường Tây Thiên lúc nào cũng nhộn nhịp người đi lễ cầu may trong năm mới bình an xếp hàng dài đợi mua vé cáp treo.

Nếu bạn đang muốn biết giá vé cáp treo Tây Thiên hiện tại là bao nhiêu hãy theo dõi bài viết dưới đây từ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cáp treo Tây Thiên nằm ở đâu ?

Ga cáp treo Tây Thiên được xây dựng nằm trong khuôn viên Thiền Viện Trúc Lâm cách Đền Cậu chừng 100m thuộc  Thôn Đền Thõng, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2012, cáp treo khánh thành đưa vào hoạt động với những chuyến đưa du khách đến tham quan đền Thượng đầu tiên, tiết kiệm về mặt thời gian chỉ với 10 phút. Từ khi hệ thống cáp treo hoạt động, du lịch tại Tây Thiên ngày càng phát triển, thuận lợi giải quyết được mọi vấn đề nhất là phương tiện đi lại trên đường đi hành hương của du khách đến với cửa Phật.

default

Giá vé cáo treo Tây Thiên Cập Nhật Mới

Giá vé cáp treo không cố định sẽ được thay đổi liên tục qua các năm, hiện tại giá vé cáp treo Tây Thiên có mức giá như sau:

– Vé khứ hồi:

+ Người lớn: 240.000vnd/vé.

+ Trẻ em từ 1m đến 1m3: 160.000vnd/vé.

– Vé một chiều:

+ Người lớn: 150.000vnd/vé.

+ Trẻ em từ 1m đến 1m3: 100.000vnd/vé.

– Trẻ em dưới 1m hoàn toàn được miễn phí.

cáp-treo-tây-thiên

Giờ hoạt động của tuyến cáp treo Tây Thiên:

Nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt phục vụ du khách đi tham quan trải nghiệm, cáp treo Tây Thiên mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ từ 07h00 – 17h30 mỗi ngày.

Thông tin liên hệ ban quản lý cáp treo:  0211 3575 999 – 0978 560 909.

Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng cáp treo Tây Thiên:

Trong khi xếp hàng mua vé cáp treo, du khách tuyệt đối không được chen lấn xô đẩy hay có bất cứ hành vi bất lịch sự nào.

Đối với gia đình cho con em đi cùng, bố mẹ nhớ trông các cháu cẩn thận luôn ở trong tầm mắt, tránh để các bé đi lạc.

Khi sử dụng vé khứ hồi, bạn nhớ giữ vé cẩn thận khi phải xuất vé lên cáp treo tại cả hai chiều lên và xuống.

Nhớ thoa kem chống nắng toàn thân trước khi đi để bảo vệ làn da luôn được khỏe mạnh dưới ánh nắng mặt trời.

Chuyến đi sẽ làm bạn mất sức khá nhiều, chính vì vậy nên chuẩn bị mang theo nước lọc và một chút đồ ăn nhẹ để bổ sung năng lượng khi cần thiết nhé.

Trên đây là giá vé cáp treo Tây Thiên được chúng tôi cập nhập mới từ hệ thống, còn du khách quan tâm kinh nghiệm du lịch Tây Thiên hãy xem tiếp tại https://dulich.pro.vn/kinh-nghiem-di-du-lich-tay-thien. hy vọng bài viết này sẽ giúp cho chuyến đi sắp tới của bạn trọn vẹn và vui vẻ nhất.