Mối lo ngại bé bò ra ngoài khi không có người lớn ở trong nhà thường xảy ra ở rất nhiều các gia đình ở thành phố lớn. Điều gì sẽ giúp cho phụ huynh yên tâm hơn với con. Cấu tạo cửa chắn cầu thang cho bé có đảm bảo an toàn hay không tìm hiểu thông tin qua bài viết sau. 

Cấu tạo cửa chắn cầu thang cho bé không khoan tường

Sản phẩm cửa chắn cầu thang là một tấm chắn được ghép bởi các thanh kim loại với nhau. Chúng có thiết kế chắc chắn tạo thành khung hình chữ nhật có thể mở ra, đóng vào như một cánh cửa. Thêm vào đó là thiết kế công tắc lò xo ở phía trên, tự động đóng khi ra vào.

Cửa chắn cầu thang cho bé cần phải có việc thiết kế an toàn
Cửa chắn cầu thang cho bé cần phải có việc thiết kế an toàn 
  • Để có thể gắn được mọi kích thước của cửa của mỗi gia đình thì sản phẩm có miếng ghép nới rộng…
  • Toàn bộ khe cửa đều được tính toán với khoảng cách hợp lý nhằm ngăn không cho bé bị kẹp tay, và đầu.
  • Ngoài ra, tất cả các góc thanh chắn đều được mài tròn, tránh gây nguy hiểm, trầy xước cho bé yêu.
  • Làm tăng tính thẩm mỹ cho gia đình thi sản phẩm mang màu trắng sang trọng, lịch sự.

Vì sao nên sử dụng cửa chắn cầu thang cho bé ở gia đình 

Đối với mỗi gia đình có trẻ nhỏ chắc chắn tâm lý lo lắng và lâu ngốc lo sợ trẻ nhỏ sẽ bò ra ngoài cửa nhà, hành lang, cầu thang. Bạn không thể hoàn toàn chú ý đến việc trông Bé nhà mình trong khi đang bận nấu cơm, hay dọn nhà?

Bạn thậm chí còn đi tắm cũng không dám đóng cửa vì sợ bé chạy ra ngoài. Nếu bạn cũng đang có những vấn đề trên hãy yên tâm khi sử dụng các loại cửa chắn cầu thang. 

cửa chắn cần phải đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ
cửa chắn cần phải đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

Những thiết kế mới đảm bảo được thông minh, sẽ giúp bạn bảo vệ bé yêu một cách an toàn. Ngoài ra tính an toàn luôn là mục tiêu hàng đầu trong sản phẩm này. Đây chính là dụng cụ cần thiết cho nhà có trẻ nhỏ và rộng cửa hay hành lang. Nó được cấu tạo từ vật liệu chất lượng để chịu được tiêu chuẩn khắt khe trong an toàn.

Đặc điểm nổi bật cửa chắn cầu thang cho bé tự động đóng

– Thiết kế cửa chính là một tấm chắn được ghép bởi các thanh kim loại với nhau tạo thành khung hình chữ nhật. Chúng vẫn có thể mở ra, đóng vào như một cánh cửa với công tắc lò xo ở phía trên, tự động đóng khi ra vào.

– Cửa chắn sẽ có cố định 4 góc bằng 4 vít ép, ép chặt cố định vào tường hoặc trụ cầu thang. Bạn sẽ không cần phải thao tác khoan vít vào mất thẩm mỹ 

  • Có miếng ghép nới rộng có thể gắn được mọi kích thước cửa hoặc cầu
  • Các khe cửa sẽ được tính toán một cách kỹ lưỡng với khoảng cách hợp lý nhằm ngăn không cho bé bị kẹp tay, và đầu.
  • Cửa chắn cầu thang luôn được thiết kế kỹ lưỡng ở tất cả các góc thanh chắn. Yếu tố này sẽ được mài tròn, tránh gây nguy hiểm, trầy xước cho trẻ nhỏ.
  • Cửa chắn cầu thang vẫn đảm bảo được tính sang trọng, lịch sự, phù hợp với mọi phong cách nội thất

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin về ưu điểm khi sử dụng cửa chắn cầu thang cho bé. Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp chặn cầu thang tphcm tốt nhất hiện nay. Nhanh tay liên hệ để nhận được những ưu đãi khi lắp đặt cửa chắn.